ข้อมูล บริษัท : เว็บไซต์นี้ (www.bigmarkets.com) ดําเนินการโดย Тоmоrrоw Technologies Ltd ซึ่งเป็น บริษัท ที่จดทะเบียนในเซนต์ลูเซียได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Mwali International Services Authority โดยมีหมายเลขใบอนุญาต T2023167 Тоmоrrоw Technologies Ltd จดทะเบียนที่ชั้นล่างอาคาร Sotheby, Rodney Village, Rodney Bay, Gros-Islet, Saint Lucia

Тоmоrrоw Technologies Ltd เป็นเจ้าของและดําเนินการแบรนด์

คําเตือนความเสี่ยง: สัญญาการเทรดส่วนต่าง ('CFD') เป็นผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ซับซ้อน โดยมีลักษณะของการเก็งกําไร เป็นการเทรดที่เกี่ยวข้องกับความเสี่ยงในการสูญเสียเงินทุนอย่างมีนัยสำคัญ การเทรด CFD ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีมาร์จิ้น อาจส่งผลให้สูญเสียยอดคงเหลือทั้งหมดของคุณได้ โปรดจําไว้ว่าเลเวอเรจใน CFD สามารถมีทั้งผลดีและผลเสีย เทรดเดอร์ CFD ไม่ได้เป็นเจ้าของหรือมีสิทธิ์ใดๆ ในสินทรัพย์อ้างอิง การเทรด CFD ไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ผลการดําเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้ของผลลัพธ์ในอนาคต การคาดการณ์ในอนาคตไม่ได้เป็นตัวชี้วัดที่เชื่อถือได้ของผลการดําเนินงานในอนาคต ก่อนตัดสินใจเทรด คุณควรพิจารณาวัตถุประสงค์การลงทุน ระดับประสบการณ์ และระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้อย่างรอบคอบ คุณไม่ควรฝากเงินมากกว่าที่คุณพร้อมจะสูญเสีย โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ที่คาดการณ์ไว้อย่างถ่องแท้และขอรับคําแนะนําที่เป็นอิสระหากจําเป็น โปรดอ่านเอกสารการเปิดเผยความเสี่ยงของเรา

ข้อ จํากัด ระดับภูมิภาค: Тоmоrrоw Technologies Ltd ไม่ได้ให้บริการภายในเขตเศรษฐกิจยุโรปเช่นเดียวกับในเขตอํานาจศาลอื่น ๆ เช่นสหรัฐอเมริกาบริติชโคลัมเบียแคนาดาและภูมิภาคอื่น ๆ

Тоmоrrоw Technologies Ltd ไม่ได้ออกคําแนะนําคําแนะนําหรือความคิดเห็นเกี่ยวกับการซื้อการถือครองหรือการกําจัดผลิตภัณฑ์ทางการเงินใด ๆ

Тоmоrrоw Technologies Ltd ไม่ใช่ที่ปรึกษาทางการเงิน

ควบคุมประสบการณ์การซื้อขายของคุณ

เพิ่มศักยภาพให้กับการเดินทางทางการเงินของคุณด้วยข้อมูลเชิงลึกเชิงกลยุทธ์และการตัดสินใจอย่างมีข้อมูล

ได้รับอนุญาตและควบคุมโดย Mwali International Services Authority ภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ T2023167

บริการครบวงจร

BigMarkets ให้บริการครบวงจรเพื่อช่วยคุณในการประสบความสําเร็จในการแสวงหาการซื้อขายออนไลน์ของคุณ ด้วย CFD มากกว่า 160 รายการในสินทรัพย์ที่มีชื่อเสียงบัญชีซื้อขายที่ปรับเปลี่ยนได้เพื่อตอบสนองความต้องการในการซื้อขายที่หลากหลายและแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ทันสมัยเพื่อรองรับแม้แต่ผู้ค้าที่รับรู้ได้มากที่สุดคุณสามารถเผชิญหน้ากับความยากลําบากในการซื้อขายออนไลน์ได้อย่างมั่นใจ ที่ BigMarkets คุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การซื้อขายของคุณ

แพ็คเกจ VIP ของคุณที่ BigMarkets

แพลตฟอร์มการซื้อขาย BigMarkets อยู่ในระดับแนวหน้าของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีและส่งมอบเครื่องมือและบริการทางเทคโนโลยีที่ทันสมัยให้กับผู้ค้าเพื่อดําเนินกิจกรรมการซื้อขายของพวกเขา แพลตฟอร์มของเรามีเทอร์มินัลการซื้อขายที่รวดเร็วบรรยากาศการซื้อขายที่หลากหลายและโซลูชันการซื้อขายที่เหมาะสําหรับผู้ค้า

เข้าร่วมทันที

ความมุ่งมั่นของเราคือการสนับสนุนคุณตลอดเส้นทางการซื้อขายของคุณ ที่แพลตฟอร์มการซื้อขาย BigMarkets เราให้ความช่วยเหลืออย่างมืออาชีพและสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่โดดเด่นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการซื้อขายของคุณ เป้าหมายของเราคือเอาชนะความคาดหวังของคุณเสมอ

เข้าร่วมทันที

ความปลอดภัยและความโปร่งใสของการดําเนินงานทางการเงินสําหรับผู้ค้าของเรามีความสําคัญสูงสุดสําหรับเรา เราจัดลําดับความสําคัญของความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาโดยใช้มาตรการรักษาความปลอดภัยต่างๆ เราใช้เทคโนโลยี SSL ไฟร์วอลล์เซิร์ฟเวอร์ที่ตั้งอยู่ในศูนย์ข้อมูลที่ได้รับการรับรองจาก SAS 70 และเทคโนโลยีการเข้ารหัสขั้นสูงเพื่อรักษาความปลอดภัยธุรกรรมทางการเงินและข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมด

เข้าร่วมทันที

ต้องการความช่วยเหลือจากเรา?

คําเตือนด้านความเสี่ยง

การเทรด Forex/CFD มีความเสี่ยงสูงต่อเงินทุนของคุณเนื่องจากความผันผวนของตลาดอ้างอิง ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสําหรับนักลงทุนทุกคน ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจถึงความเสี่ยงและขอรับคําแนะนําจากที่ปรึกษาทางการเงินอิสระและมีใบอนุญาตอย่างเหมาะสม

วิธีการชําระเงิน
ในการฝากเงินเพิ่มเติม คุณต้องยืนยันบัญชีของคุณก่อน
ไฟล์ของคุณถูกปฏิเสธ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
ฉันเข้าใจ

เรียน ${UserName},

การกระทํานี้ไม่สามารถใช้ได้กับบัญชีทดลอง
เปลี่ยนไปใช้บัญชีจริงของคุณเพิ่มเงินและเริ่มการซื้อขาย

ฝากเงินเข้าบัญชีของคุณ

ส่วนนี้เปิดสําหรับลูกค้าเท่านั้นโปรดเข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียน